Tin tức - Sự kiện

Chương trình Từ Thiện - Cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo

15:55:1205/07/2017

Nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chia sẻ khó khăn với bà con nghèo nơi vùng sâu vùng xa, Công ty Công ty Cổ phần Dược phẩm AMPHARCO U.S.A thường xuyên phối hợp cùng các tổ từ thiện, các phòng khám nhân đạo tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con các xã nghèo tại các tỉnh thành với những sản phẩm do công ty sản xuất như thuốc cảm - ho, thuốc giảm đau, thuốc bổ,..

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội mà Công ty Cổ phần Dược phẩm AMPHARCO U.S.A hướng đến và duy trì thường niên. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Công ty AMPHARCO U.S.A tới những bà con vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình giúp cho bà con hiểu về tình trạng sức khoẻ bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, nhận thuốc miễn phí, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của mỗi người, xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh theo phương châm của Công ty “Giữ gìn cuộc sống quý giá”.

 

(Bài và ảnh: Công ty Cổ phần Dược phẩm Ampharco U.S.A)

 

Bài viết liên quan