Về chúng tôi
 

lịch sử phát triển

Đầy tự hào

Trong gần 50 năm qua, Công ty CPDP Ampharco U.S.A đã đạt những bước tiến đầy tự hào trong nhiều lĩnh vực hoạt động như nghiên cứu sản phẩm mới, sản xuất, kinh doanh - tiếp thị, phân phối, xuất khẩu và nhập khẩu… Các sản phẩm của công ty đã nhận được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, nhà thuốc và bệnh nhân. Thương hiệu Ampharco U.S.A nhanh chóng đạt được một vị trí nhất định trên thị trường trong và ngoài nước.

  • Năm 1969 đến trước 1975: Viện bào chế Thái Vân được thành lập. Viện bào chế Thái Vân sản xuất Dược phẩm và phân phối Dược phẩm độc quyền cho một số công ty của Pháp ( Allard … ), Đức (Kalichemie… ), Ý ( Farmitalia… ) … Sau đó, Viện bào chế Thái Vân được đổi tên là Công ty Ampharco U.S.A . Công ty Ampharco U.S.A nhanh chóng xây dựng hình ảnh tốt đẹp về một công ty Dược phẩm uy tín trên cả thị trường Việt Nam.
  • Năm 1979 - 2004, Công ty Ampharco U.S.A đã đưa ra thị trường và xây dựng thành công một số thương hiệu sản phẩm trên thị trường Dược Việt Nam như K-CORT, CAMPO FORT, BECOFORT, TIMOL, MEPRAZ, CEZIL…
  • Năm 2004 : nhà máy Ampharco U.S.A đặt tại Khu CN Nhơn Trạch chính thức đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn WHO-GMP, WHO-GSP, WHO-GLP.
  • Năm 2004 - 2017 : mở rộng hoạt động của công ty CPDP Ampharco U.S.A trong nhiều lãnh vực tại Việt Nam, bao gồm nghiên cứu sản phẩm mới, sản xuất, kinh doanh, phân phối, tiếp thị ở thị trường trong nước và xuất khẩu, nhập khẩu…
  • Từ năm 2017 : đầu tư xây dựng thêm các dây chuyền sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm chức năng với công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn cao….
 
Quy Mô Hoạt Động
Quy mô hoạt động

Nghiên cứu và phát triển

Công ty tập trung vào hoạt động nghiên cứu
+ phát triển các dạng bào chế dược phẩm tiên tiến như viên phóng thích nhanh, viên phóng thích chậm, cấu trúc nano… với sự tham gia của các chuyên gia trong nước và ngoài nước.
Quy mô hoạt động

Sản xuất

Công ty sản xuất các sản phẩm :
  • Dược phẩm
  • Thực phẩm chức năng
Quy mô hoạt động

Kiểm nghiệm

Công ty thành lập phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP với máy móc hiện đại , đặc biệt có một bộ phận theo dõi chuyên biệt cho các sản phẩm nghiên cứu mới.
Quy mô hoạt động

Gia công

Sản xuất gia công cho các đối tác lớn như Sanofi, Cipla …
Quy mô hoạt động

Phân Phối

Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn Việt Nam.
Quy mô hoạt động

Kinh doanh & Tiếp Thị

Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh
+ tiếp thị cho các sản phẩm do công ty sản xuất và nhập khẩu ( Nhà sản xuất Ajinomoto – Nhật).. Công ty có đội ngũ nhân viên Kinh doanh tiếp thị hùng hậu, kinh nghiệm.
Quy mô hoạt động

Xuất khẩu

Mở rộng xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường Myanmar, Cambodia, Indonesia…
Quy mô hoạt động

Nhập khẩu

  • Nhập khẩu các sản phẩm từ các nước Mỹ, Nhật… để phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  • Nhập khẩu nguyên vật liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh
 

Đơn vị trực thuộc

Quản lý tiên tiến

Chúng tôi tin tưởng rằng một quy trình quản lý hiệu quả là nền tảng cho sự phát triển, mang lại hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp, sự vững mạnh về tài chính và lòng tin cho các đối tác kinh doanh. Các đơn vị trực thuộc của Ampharco U.S.A - gồm chi nhánh, nhà máy, kho vận và công ty con luôn sáng tạo, nỗ lực không ngừng để thương hiệu Ampharco U.S.A vươn đến tầm cao mới.
 
Chứng chỉ và hệ thống quản lý
chứng chỉ hệ thống chứng chỉ hệ thống chứng chỉ hệ thống chứng chỉ hệ thốngchứng chỉ hệ thống
 
Cam kết của Ampharco U.S.A

Đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả điều trị tốt phục vụ người bệnh

Tạo một môi trường làm việc thân thiện, công bằng và tôn trọng cho tất cả nhân viên của công ty. Chú trọng đạo tạo và phát triển những nhân tố xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Sự phát triển của doanh nghiệp đi đôi với mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển đời sống cho người dân Việt Nam. 

Đối tác chiến lược
Hop tac chien luoc
Hop tac chien luoc
Hop tac chien luoc