Tin tức - Sự kiện

Họp mặt khách hàng thường niên của Công ty Cổ phần Dược phẩm AMPHARCO U.S.A

14:42:4205/05/2017

HỌP MẶT KHÁCH HÀNG THƯỜNG NIÊN

CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A

Hội nghị khách hàng toàn quốc diễn ra đồng loạt tại gần 40 tỉnh thành là một sự kiện thường niên và mang tính truyền thống của Công ty Cổ phần Dược phẩm Ampharco U.S.A trong suốt những năm qua. Đây là sự kiện khách hàng quan trọng và luôn luôn nhận được sự quan tâm, mong đợi của các đại lý và nhà thuốc của công ty trên toàn quốc.

 

Trong không khí thân thiện, ấm cúng và chia sẻ, với chủ đề “Đồng hành cùng Ampharco U.S.A”, công ty hân hạnh đón tiếp 3.000 khách hàng thân thiết đến tham dự hội nghị. Đây là dịp để Công ty bày tỏ lòng tri ân đối với những khách hàng đã tin tưởng, yêu mến và ủng hộ công ty Ampharco U.S.A trong suốt thời gian qua.

Tại các Hội nghị, bên cạnh những chương trình chính đặc sắc, chúng tôi còn dành nhiều phần quà trao tặng các nhà thuốc tham gia các trò chơi đố vui trúng thưởng nhằm tạo dựng mối quan hệ thân tình, gắn bó và chia sẻ giữa công ty với nhà thuốc.

Các chương trình Hội nghị khách hàng hàng năm của Công ty cổ phần dược phẩm Ampharco U.S.A được đánh giá là thành công trọn vẹn và tạo được dư âm tốt đẹp trong lòng khách hàng, từ đó thắt chặt thêm sự hợp tác bền vững của các đại lý, nhà thuốc với Ampharco U.S.A.

(Bài và ảnh: Ampharco U.S.A)